Tour Chùa Cổ Thạch – Chùa Hang

Dịch vụ tour chùa cổ thạch tuy phong đưa đón khách tại Mũi Né – Phan Thiết. Các dòng xe đời mới từ 4-7-16 chỗ giá rẻ. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Bảng Giá Tour Chùa Cổ Thạch 1 Ngày Tại Mũi Né – Phan Thiết

Loại Xe

Số Lượng Khách

Giá

Xe 4 chỗ

2

1.200.000 vnd

Xe 7 chỗ

3-4

1.400.000 vnd

Xe 16 chỗ

1

1.700.000 vnd

  •  Quý khách hàng và đối tác lưu ý:
  •  Giá trên không áp dụng vào các ngày Lễ – Tết. Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!!

Các địa điểm Tham Quan tour của Chùa Cổ Thạch

1. Cung Đường Sống Ảo ( Đồi cát trắng)
2. Chùa Cổ Thạch ( Chùa Hang)
3. Bãi đá 7 Màu
4. Bãi Rêu
* Dịch vụ phục vụ tour riêng nên thời gian đi sẽ theo yêu cầu của du khách.
* Dịch vụ cung cấp đưa đón tận nơi trong khu vực Mũi né hoặc Phan Thiết.

Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch
Tour Chùa Cổ Thạch

Tour Chùa Cổ Thạch 1 Ngày Tại Mũi Né – Phan Thiết

Tour tham quan Chùa Cổ Thạch là địa điểm tham quan kết hợp với các điểm bãi đá bảy màu, bãi Rêu, Đồi Cát Trắng tham quan trong vòng 1 ngày dịch vụ đưa đón du khách tại khu vực Mũi Né hoặc phan thiết, xe riêng – đời mới – giá rẻ – đội ngũ lái xe chuyên nghiệp- tận tình. Hỗ trợ khách hàng 24/7
Chùa Cổ Thạch nơi đây còn gọi chùa Đá Cổ, hay chùa Hang, tọa lạc ở xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong Tỉnh Bình Thuận trong khu vực bãi biển Cổ Thạch. Nghe đến Chùa là điểm để du khách thập phương hành hương và cũng là 1 điểm tham quan nên đến của tỉnh Bình Thuận. Chùa nơi đây có hơn 100 năm tuổi là một di tích thắng cảnh cấp quốc gia được công nhận vào năm 1993 của tỉnh Bình Thuận , nó cách Phan Thiết 95 km và cách thị trấn Liên Hương 10 km tính từ quốc lộ 1A.
Chùa Cổ Thạch nằm cạnh bãi đá Cà Dược bảy màu, nơi đây còn có tên gọi dân gian là “Chùa Hang”. Với nhiều tên gọi khác nhau cũng nhưng có những điểm tham quan khác nhau. Chùa Cổ Thạch nằm lọt thỏm ở giữa những hang động trên một ngọn đồi đá cao tận 64 m so với mặt nước biển cũng là nơi để du khách hành hương và cũng là nơi để du khách có những cảm nhận mới lạ tại nơi này.
Trong Chùa Cổ Thạch là một quần thể kiến trúc, Am, điện, cốc.  Nó liên hoàn với nhau trên khu đồi đá rộng hơn 4 ha. Chính điện của chùa nằm trong quần thể núi đá tự nhiên, cảm nhận có khi nằm lọt thõm giữa những tảng đá to. Tiếp tục khám phá là các nhà thiền, từ đường, nhà tổ, gác chuông, lầu trống, am cốc thờ tự, với những câu liễn phi, hoành đối khá ấn tượng bên trong Chùa và được lưu giữ ngàn năm nay. Nhiều di sản văn hoá Hán Nôm, liên, đối, hoành phi và những tài liệu có từ ngày tạo lập chùa. một số cổ vật có giá trị lịch sử văn hoá khác nhau tạo cho du khách sự khám phá và chiêm ngưỡng sự độc đáo này.
Đại Hồng chung, trống sấm đã có từ niên đại khoảng nửa đầu thế kỷ 19.Trong mỗi hang động thờ một vị Phật, hoặc Bồ tát, hoặc một nhà sư đã viên tịch. Mỗi hang thờ Tổ khai sơn Cổ Thạch Tự là nhà sư Bảo Tạng, có những tượng nhà sư và nhiều bài vị của những người có công lao xây dựng chùa. Có hang thờ Phật Mẫu Chuẩn Đề, hang động bên trong có tượng Phật 8 tay và nhiều tượng cổ. Hang Tam Bảo thờ 23 pho tượng Phật cổ với nhiều kích thước và niên đại khác nhau…
Trong chùa chiền, các am cốc hay các miếu nhỏ xây dựng trên cùng miêu tả cuộc đời Đức Phật và các chư vị Bồ Tát. Trên những mỏm núi đá nhỏ sát bờ biển có tượng Quán Thế Âm Bồ Tát. Cuối cùng của đỉnh gọi là đỉnh Linh Thứu mô tả các tích điển trong Phật giáo.
Kế bên chùa là bãi đá Cà Dược nhiều màu sắc chạy dọc theo bờ biển. Nơi đây có bãi biển và có thể cho du khách tắm thoải mái mặc dù bãi biển nơi đây còn khá hoang sơ. Cổ Thạch Tự hàng chục năm nay do Hoà Thượng Thích Minh Đức trụ trì là điểm du lịch chính của Bình Thuận, có hàng chục vạn du khách từ mọi miền đất nước đến đây hàng năm để chiêm bái, lễ Phật và tham quan danh lam thắng cảnh độc đáo hiếm có tại đây, và để tận hưởng được hết cảm giác này hãy liên hệ với chúng tôi để được trãi nghiệm chuyến du lịch này một cách tốt nhất và tuyệt với nhất nhé!

Làm thế nào để đặt dịch vụ Tour Chùa Cổ Thạch Từ Chúng Tôi?

Khách hàng của chúng tôi chỉ cần gởi yêu cầu của mình qua ứng dụng (Zalo – Viber – Whatsapp – Messenger) , sau khi nhận được tin nhắn của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận dịch vụ bạn đã đặt của chúng tôi.

Tại sao khách hàng nên đặt Dịch Vụ Tour Chùa Cổ Thạch của chúng tôi?

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ năng động với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch
Hầu hết chúng tôi là người địa phương ở đây, chúng tôi luôn mang đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ cho khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 khi họ cần
Khách hàng của chúng tôi chỉ thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên Hệ Đội Ngũ Chăm Sóc Khách Hàng Online 24/7

Hotline: (24/7)  0961 99 20 20

 Viber – Whatsapp  – Zalo – Mr Vũ

Website:  https://xedichvuphanthiet.com/

Email:  Xedichvuphanthiet@gmail.com

Thank you for interesting our service

We wish you have a wonderful day!!